Chính sách

Chính sách

22:56 - 30/05/2021

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Điều kiện giao dịch chung

Khi bạn truy cập vào website giadungthongminhgiare.vn, maytinhlsd.com  có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện giao dịch chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều kiện giao dịch chung được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

 1. Điều khoản chung

Người dùng truy cập website này để tìm hiểu về sản phầm và dịch vụ của Công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản khi mua hàng

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Người dùng phải đọc kỹ các chính sách và quy trình giao dịch được thể hiện tại website này trước khi giao dịch để tránh các tranh chấp phát sinh.

 1. Phạm vi cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ không giới hạn phạm vi địa lý và thời gian. Người dùng có thể truy cập website từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào để sử dụng dịch vụ.

 1. Hoàn trả phí dịch vụ

Người dùng cần liên hệ đúng số điện thoại được hiển thị và xác nhận với chúng thôi trước khi tiến hành thanh toán và sử dụng dịch vụ. Tránh trường hợp website bị tấn công và thay đổi các thông tin

Chúng tôi chấp nhận hoàn trả các loại phí khách hàng đã thanh  toán khi chúng tôi không thế đáp ứng yêu cầu của quý khách (hết hàng, hàng lỗi không có sản phẩm thay thế hoặc do các điều kiện bất khả kháng mà chúng tôi không thể cung ứng sản phẩm, dịch vụ)

 1. Nghĩa vụ của các bên

Website có nghĩa vụ duy trì sự hoạt động bình thường của việc cung cấp sản phẩm dịch vụ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ như đã thông báo tới người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có nghĩa vụ sử dụng dịch vụ một cách bình thường, không xâm phạm tới quyền của người tiêu dùng khác và của website.

 1. Quy định về bảo mật:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo pháp Luật Việt Nam

 1. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại http://giadungthongminhgiare.vn/; http://maytinhlsd.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

CÁC CHÍNH SÁCH CHUNG CỦA CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI L.S.D(sau đây gọi tắt là Công ty) - CÁC CHÍNH SÁCH CỤ THỂ ĐƯỢC NÊU TẠI CÁC MỤC DƯỚI CHÂN TRANG CHỦ

 1. Chính sách, quy định chung

- Mọi nhu cầu về sản phẩm, thiết bị Quý khách hàng vui lòng gọi điện, chat zalo hoặc email theo các thông tin được đăng trên website.

- Quý khách chọn sản phẩm, căn cứ theo các thông số được đăng trên website hoặc gọi điện, nhắn tin, gửi emai trưc tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể.

- Sản phẩm có thể được giao tại kho bên bán, tại địa điểm khách hàng chỉ định tùy theo nhu cầu của khách hàng

- Các thông số thiết bị trên website có thể được thay đổi mà không báo trước, đề nghị quý khách hàng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty để có được thông số mới nhất.

 

 1. Quy định và hình thức thanh toán

Quy định thanh toán

- Với các sản phẩm có sẵn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng trước khi giao hàng

- Với các sản phẩm phải đặt hàng từ nhà sản xuất, Quý khách vui lòng ứng trước 50% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi ký, số tiền còn lại thanh toán nốt trước khi nhận hàng.

Hình thức thanh toán:

- Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Có thể thanh toán bằng tiền mặt, séc đối với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng

 

 1. Chính sách bảo hành - đổi hàng - trả hàng

Bảo Hành

 - Bảo hành thiết bị cung cấp: Chúng tôi bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất với từng sản phẩm cụ thể. 

- Sau thời gian bảo hành bên bán có thể kiểm tra hướng dẫn Bên mua bảo trì các sản phẩm đã cung cấp miễn phí, hoặc thực hiện dịch vụ bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

- Tư vấn cho bên mua các phương pháp sử dụng, bảo trì và điều kiện vận hành đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm cao nhất

- Thay thế, sửa chữa miễn phí các sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành. Thời gian chờ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, hoặc đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam.

 Đổi hàng -  trả hàng

- Đổi hàng trong vòng 01 ngày kể từ ngày giao hàng, đối với các thiết bị được xác định do lỗi của nhà sản xuất mà lỗi đó không thể khắc phục. Nếu trong trường hợp không có sản phẩm thay thế, chúng tôi có thể nhận lại hàng và hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

 

 1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển giao nhận của công ty:

* Công ty chấp nhận vận chuyển, giao nhận thiết bị tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc giao hàng tại kho của bên bán, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng

* Đối với hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, công ty chấp nhận bàn giao theo hình thức qua công ty vận chuyển trung gian như chuyển phát nhanh, qua các ứng dụng như Grab, xe dịch vụ hoặc gửi hàng qua hệ thống xe khách/xe tải đi các tỉnh, tùy theo yêu cầu của bên mua hàng.

* Đối với các thiết bị lớn hoặc lắp đặt, cài đặt phức tạp, công ty có thêm hình thức giao nhận tại địa chỉ lắp đặt thiết bị của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ bàn giao & lắp đặt hướng dẫn sử dụng tại địa điểm lắp đặt thiết bị.

* Chấp nhận các hình thức vận chuyển giao nhận hợp pháp khác theo yêu cầu của khách hàng

 1. Chính sách bảo mật thông tin

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thu thập thông tin nhu cầu khách hàng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Phạm vi sử dụng thông tin: trong nội bộ công ty TNHH Ứng dụng công nghệ mới L.S.D

- Thời gian lưu trữ thông tin: Trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được thông tin

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ mới L.S.D, Số 108 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Gửi email, gọi điện hoặc nhắn tin đến địa chỉ email & số điện thoại hiển thị trên website 

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là lấy thông tin phục vụ nhu cầu khách hàng. Cam kết không cung cấp bất kỳ một thông tin nào liên quan đến khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp có yêu cầu từ cơ quan đại diện pháp luật có thẩm quyền